"โบวี่ อัฐมา" งัดผลตรวจโชว์ลั่นไม่ได้ท้อง
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 09:41 น.

 

“โบวี่ อัฐมา” ลั่นไม่ท้อง งัดผลตรวจโชว์เพื่อความสบายใจรับงานพรีเซ็นเตอร์ แจงแชทคุย “จิ๊บ ปกฉัตร” เป็นการแซวคุยเล่นในกลุ่ม ปัดโพสต์ตัดพ้อชีวิตหายหน้าปฏิบัติธรรม รับ “โอม อิทธิ์ศักดิ์” ปิดปากเงียบเพราะตนอยากขอแก้ข่าวนี้ด้วยตัวเอง เผย “คุณแม่” ไม่ซีเรียสข่าว ยันแม่ปลื้มฝ่ายชายเหมือนเดิม บอกคิดอยากทำหมันไม่พร้อมแต่งงานมีลูก


ในช่วงก่อนหน้านี้ทำหลายคนฮือฮากันไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาว “โบวี่ อัฐมา” กับแฟนหนุ่ม “โอม อิทธิ์ศักดิ์” สวมใส่ในชุดแต่งงาน ด้านเพื่อนสนิท “จิ๊บ ปกฉัตร” ก็ได้โพสต์ภาพของทั้งคู่พร้อมข้อความแชตที่บอกว่า “โบวี่ท้อง เลยต้องรีบแต่งงาน” ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมา “สาวโบวี่” ก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด แต่กลับเงียบหายไปจากโลกโซเชียล ยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าสิ่งที่ “สาวจิ๊บ” ลงนั้นอาจจะเป็นเรื่องจริง เมื่อไม่นานมานี้ “โบวี่” ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกด้วยการโพสต์ภาพตัวเองนุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรม ซึ่งหลายคนก็ยังรอคำตอบเรื่องการแต่งงานและตั้งท้องจากปาก “สาวโบวี่” ว่าสรุปแล้วเป็นเรื่องจริงหรือไม่หรือแค่แกล้งอำกันเล่นๆ ตามประสาเพื่อน ล่าสุด “สาวโบวี่” ออกงานรับอีเวนท์เป็นครั้งแรกหลังเกิดเรื่องแล้วได้เปิดใจเรื่องนี้ให้ฟังว่าวันนี้ตั้งใจออกงานมาเคลียร์ข่าวนี้เพราะที่ผ่านมาติดปฏิบัติธรรมเลยไม่ได้ออกมาพูด ยืนยันไม่ได้ท้องแน่นอน เผยเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นเป็นการคุยแซวเล่นกับกลุ่มเพื่อนปกติ ตอนที่ “สาวจิ๊บ” โพสต์ก็ไม่ได้บอกตน สำหรับตัวเองไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง แต่วันนี้ตั้งใจเอาหลักฐานผลตรวจมาโชว์เพื่อความสบายใจต่อเจ้าของงานและการรับงานพรีเซ็นเตอร์หลายตัวที่รับไว้ บอก “หนุ่มโอม” ที่ปิดปากเงียบไม่ยอมออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆนั้นเป็นข้อตกลงกันตั้งแต่แรกว่าถ้าเป็นเรื่องของใครให้มาแก้ข่าวด้วยตัวเอง รับโพสต์ภาพปฏิบัติธรรมปกติไม่ได้มีการปลงหรือตัดพ้อกับชีวิตที่เจอข่าวนี้ ส่วนก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า “คุณแม่” ของตัวเองไม่ค่อยปลื้มกับความรักครั้งนี้ของตนกับ “หนุ่มโอม” พอเจอข่าวนี้ไปอีกทำให้รักมีสะดุดเพิ่มอีกหรือไม่ อันนี้ “สาวโบวี่” มั่นใจหายห่วงรักยังไปต่อได้เหมือนเดิม “คุณแม่” มีถามกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะทราบข่าวมาจากเพื่อนๆแม่ ก็ไม่ซีเรียสมั่นใจว่าตนไม่ได้เป็นแบบนั้น เผยเรื่องแต่งงานยังไม่มีเร็วๆนี้ แต่คิดว่าอนาคตถ้าแต่งจริงก็คงไม่มีลูกอยากจะทำหมันขอใช้ชีวิตสองคนแฮปปี้กว่าจ้า


“โบวี่ อัฐมา เผยก็คือมันเป็นเรื่องที่แซวกันเล่นในกลุ่มค่ะ คือวันนั้นโบไปออกงานเดินแบบชุดแต่งงานกับโอม ซึ่งเป็นงานที่จัดที่อัมพวาโรงแรมคุณชูชัยบุรี ก็เดินแบบชุดแต่งงาน พี่ช่างแต่งงานก็ถ่ายรูปเขาก็ส่งรูปไปในกลุ่ม ซึ่งในกลุ่มมีหลายคนมีจิ๊บ ปกฉัตรอยู่ด้วย แล้วที่นี่จิ๊บเขาเห็นเขาก็เลยแซวว่าเอ๊ะยังไง ด้วยความที่เรารู้สึกว่าอค่กลุ่มเพื่อนเลยพูดเล่น แกล้งเล่นเข้าใจว่ารู้อยู่แล้วเขาคงคิดว่าแกล้งเล่น จิ๊บเขาคงแกล้งโบว์บ้างเหมือนแคปไปเอาไปโพสต์ในสตอรี่มันก็เลยเป็นข่าว ซึ่งจิ๊บบอกว่ามันไม่มีเจตนา จิ๊บคิดว่าเป็นการล้อเล่นเพราะว่าการที่เอาข้อความแบบนี้ไปโพสต์ในไอจีเขาก็ต้องรู้อยู่แล้วมันไม่ใช่เรื่องจริง คนที่เห็นน่าจะรู้อยู่แล้วว่าน่าจะเป็นการล้อเล่นกัน โบก็เข้าใจจิ๊บนะ จริงๆคนที่ดูมีวิจารณญาณเขาก็ต้องรู้อยู่แล้วถ้ามันเป็นเรื่องจริงเขาก็ไม่เอามาลงในไอจีอยู่แล้ว ต้องเป็นเหมือนเรื่องที่ล้อเล่นกัน จิ๊บโพสต์เขาไม่ได้บอก จิ๊บยังไม่ได้ขอโทษแต่ก็คือเหมือนคุยข้อความตามเมื้อกี้นี้ โบว่าสิ่งที่เขาอธิบายเข้าใจได้ ถ้าเกิดคนที่ดูข่าวมีวิจารณญาณจริงๆมันคาดเดาข่าวได้อยู่แล้วเป็นการล้อเล่นกันไม่งั้นไม่เอามาโพสต์หรอก

 

จริงๆอีกอย่างนึงโบก็ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ว่าผู้จัดการโบขอให้มีความชัดเจนในการแถลงข่าว ให้ความจริงมันกระจ่างก็เลยให้โบเอาหลักฐานมาว่าไม่ตั้งครรภ์นะค่ะ เราไปตรวจให้ ใกล้ๆออกงานเราไปตรวจ อยากให้มีหลักฐานชัดเจนปีนี้ได้พรีเซ็นเตอร์หลายตัว อยากวันนี้มีออกงานก็มีลูกค้าบางท่านถามมาเขาก็รอเมื่อไหร่จะออกมาแก้ข่าว มันมีข่าวยุ่งยากของผู้จัดการเขาเลยอยากให้เรามีความชัดเจนในตรงนี้ ไม่ได้ส่งผลกระทบกับงานพรีเซ็นเตอร์ในแง่ที่ว่าลูกคัาเลิกจ้าง คือทุกคนจ้างเหมือนเดิม เขาถามว่าข่าวเป็นยังไงจริงรึเปล่า ตอนที่เกิดเหตุโบเข้าปฏิบัติธรรมหลายวันพอดีเลย ตอนที่ออกมาแล้วเนี่ยไม่ได้เจอพี่นักข่าวเลย มันมีงานติดต่อเข้ามาแต่ไปโดนอยู่ในช่วงคอร์สปฏิบัติธรรมแล้วโบปิดมือถือไม่ได้ใช้ตรงนี้เลยค่ะ หลังจากนั้นมามันก็ยาว เห็นมีข้อความตัดพ้อ มันไม่ได้ตัดพ้อเลย มันเป็นข้อความการปฏิบัติธรรมมันช่วยทำให้ยกระดับจิตใจของเราบ้าง ข้อความนั้นเหมือนเมื่อก่อนเราใช้ชีวิตวุ่นวาย พอมาปฏิบัติธรรมมันทำให้เรารู้ คำนั้นใช่ไหมทุกเกิดที่ใจดับที่ใจ ต้องอธิบายเดี๋ยวเข้าใจผิด

 

ก่อนหน้านี้ติดต่อโอมไป โอมก็ไม่ตอบ มันเป็นกฏธรรมชาติว่าเราจะไม่ตอบสัมภาษณ์แทนกัน มันเป็นวิธีการอยู่แล้วว่าถ้าเรื่องของเขาเขาตอบ เรื่องของเราคือเราตอบ เหมือนผจก.ไม่สามารถตอบแทนโบได้ ต้องให้เราตอบ แล้วตอบพร้อมๆกันทีเดียว เรื่องคุณแม่ตอนนี้คุณแม่เริ่มดีขึ้นแล้ว เขาเห็นข่าว แต่เพื่อนแม่เห็นข่าวแล้วก็ทักมาว่ามันเหมือนคนรอบข้างแตกตื่น โบอยู่วงการมานานเจอข่าวมาเยอะ โบชิลมากเลยเจอข่าวแบบนี้มันไม่จริงแก้ข่าวมันก็จบ แต่คนรอบข้างๆมีความแตกตื่น ก็เป็นประเด็นอยู่เหมือนกัน แม่ก็บอกว่าคนรอบข้างทักมา พออธิบายให้เขาฟังเขาก็รู้ว่าแค่นี้ ข่าวนี้ไม่มีผลอะไรกับคุณแม่ ข่าวนี้ยิ่งเป็นข่าวแม่ยิ่งโอเคมากขึ้นความหมายคือก่อนหน้านี้แม่ไม่ค่อยโอเค พอมีข่าวแม่ไม่ปลื้ม แม่กลับเริ่มปลื้ม มันทำให้เขาเข้าใจเรามากขึ้น อยากให้เรามีความสุข โบตั้งใจจะทำหมันก่อนแต่งงาน โบไม่อยากมีลูก เราทั้งคู่โอมไม่อยากมีลูก บอกพ่อแม่แล้วทั้งฝั่งโบทุกคนโอเคหมดไม่อยากมีลูก เรามีเป้าหมายในชีวิตของเรา ข่าวดีแต่งงานโบไม่อินกับเรื่งอแต่งงานเลย เรารู้วึกเป็นอะไรที่วุ่นวายไม่อยากทำแต่เราต้องทำเพื่อผู้ใหญ่ โอมแล้วแต่เราว่าจะพร้อมเมื่อไหร่ ยังไม่แต่งเร็วนี้ค่ะใช่”