"นาย นภัทร" แฮปปี้ขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน ขำๆคนโฟกัสหัวนมชมพู
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 07:44 น.

 

“นาย นภัทร” ปลื้มคนชมพัฒนาการแสดงดีขึ้นสลัดคราบหนุ่มมาดขรึม ไม่หลงระเริงขอเก็บคำชมไปพัฒนาฝีมือต่อ รับ “แม่หมู พิมพ์ผกา” ตกใจพูดคำหยาบในหนัง บอกไม่เขินโชว์หุ่นเซ็กซี่ ขำๆคนโฟกัสที่หัวนมชมพู แฮปปี้ขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน

 

ขึ้นเป็นพระเอกหนังร้อยล้านในวงการบันเทิงไทยไปอีกคน สำหรับหนุ่มสุดฮอต “นาย นภัทร” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นเดอะ “หมู พิมพ์ผาก” ที่ตอนนี้ถูกหลายคนคอมเม้นต์ชื่นชมถึงฝีมือการแสดงภาพยนตร์ของ “น้องนาย” ในเรื่อง “FriendZone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” ที่รับบทเป็น “ปาม” ที่พัฒนาขึ้นกว่าหนังและละครเรื่องก่อนที่เล่นนิ่งบทหมาดขรึม บอกได้เห็นกระแสก็ดีใจเอาคำชมมาพัฒนาฝีมือการแสดงต่อไปเรื่อยๆ ไม่หลงระเริงกับคำชมง่ายๆ เพราะยังต้องทำผลงานออกมาให้ทุกใจคนดูทุกชิ้นตามที่ “คุณแม่หมู” ได้บอก รับทำแม่ตกใจที่มีคำพูดกยาบคายติดตลกในหนัง ซึ่งแม่เห็นพร้อมกับทุกคนในโรงภาพยนตร์ เพราะตอนถ่ายทำแม่ไม่ได้ไปด้วย ส่วนตัวมองเป็นการสวมบทบาทตัวละครที่นักแสดงทุกคนต้องทำให้ได้ พร้อมไม่เขินถอดเสื้อโชว์หุ่นเห็นหัวนมชมพูทำคนโฟกัสเป็นพิเศษ ยันธรรมชาติแม่ให้มาจ้า


“นาย นภัทร เผยคนชื่นชมการแสดงดี ดีใจทุกวันนี้ยังนั่งอ่านคนเข้ามาชื่นชม ประทับใจคอมเม้นต์อะไร ผมนั่งอ่านตลอด เข้าไปกดไลค์ ดีใจที่ทุกคนเห็นความตั้งใจของผม ผู้กำกับ นักแสดงหลายๆฝ่ายทุกท่าน แล้วก็สิ่งที่ผมภูมิใจมากที่สุดไม่ใช้คำชมอะไรเลย แต่เป็นการพัฒนาอันนี้คือสิ่งที่ผมแฮปปี้ ตื้นตันใจมากๆ เหมือนแม่ผมสอนเสมอว่าเป็นนักแสดงในวงการต้องค่อยเช็คความผิดพลาดการแสดงของตัวเอง ผมมีประสบการณ์เรื่องพรจากฟ้าจากเรื่องที่แล้ว ตั้งใจจะพัฒนาทำให้ดีขึ้นทุกวัน เราไม่อยากทำให้เราเป็นตัวถ่วงในกอง ความรู้สึกหรือว่าเราจะทำหนังพัง ระหว่างถ่ายมีการกดดันจนมาถึงทุกวันนี้ ทุกคนเห็นความตั้งใจของผม ผมพยายามจะถ่ายทอดไปในบทที่ผมรักมากๆจริงๆผมก็ดีใจมากๆเลย เป็นเหมือนพลังงานในการทำงานต่อไป สัญญาเลยจะไม่หยุดพัฒนา

 

หลายคนก็เซอร์ไพร์สไม่คิดว่าจะเห็นเราพูดคำหยาบ แม่ผมก็ตกใจ แม่ผมเห็นในโรงพร้อมทุกคนครับ ก็เป็นอะไรที่แปลกดี เราทำในฐานะตัวละครที่เป็นปาม ยากไหมก่อนจะเล่นพูดคำหยาบ ผมว่าเป็นการท้าทาย ไม่ใช่เฉพาะคำพูด มันเป็นการปรับเปลี่ยนนิสัยให้มันเหมาะสมกับนักแสดง เป็นความท้าทายของนักแสดงทุกท่าน ตอนที่อยู่หน้าเซทหน้ากองไม่กดดัน ตอนที่กลับมานอนเวลาเหนื่อยๆก็จะมีแอบคิดว่าเราทำอะไรพลาดไปบ้างมานั่งคิดอยากทำให้ดีที่สุดกว่าเดิมทุกวัน ดีใจเวลาไปไหนคนจดจำบทตัวละครเราได้ด้วยในฐานะปาม ก็มีผู้ใหญ่อายุปูชนียบุคคลเข้าทาบอกหนังสนุกหัวเราะทั้งน้ำตาไหลในเรื่องเราตื้นตันมาก

 

ฉากที่ถอดเสื้อในหนัง ไม่ได้ฟิตหุ่นนานเป็นปกติของผม แต่ก่อนถ่ายก็วิดพื้นก่อนเข้าซีน ใบเฟิร์นไม่เขิน แอบตลกตัวเอง มีคนพูดถึงเพียบ ผมว่าเป็นซีนที่ตลกด้วย และเป็นซีนที่ผมทำทุกฉากให้ดีที่สุด ถอดเสื้อได้อีกถ้ากระแสตอบรับดี คนโฟกัสหัวนมชมพู ผมแต่งเอาครับ ไม่หรอกครับ คุณแม่ให้มา ใบเฟิร์นไม่แซวเลยเขาน่ารักมาก เวลาเข้าซีนทุกครั้งเขาจะให้กำลังใจตลอดเวลา ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้านแล้ว ก็ดีใจเหมือนคนนึงตั้งใจทุ่มเททำอะไรให้กับใครมากๆตั้งจุดประสงค์เอาไว้พอทำออกมาทุกคนตั้งเสียงตอบรับดี ยิ่งรายได้ผลที่ออกมาก็โชว์ถึงคนมีความสุขแต่ไหน คนมึความสุขแค่ไหนกับงานของเรา ต้องขอบคุณทุกคนมากที่สนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้ามีโอกาสยินดีรับเล่นหนังอีกแต่ละอบ่างมีสเน่ห์ของเขา เข้ามายินดีครับ ผมรู้สึกเป็นบทที่อยากเล่นกับรับเลยครับ”